Trang chủ > Lịch hội chợ triển lãm > Doanh nhân Việt Nam con đường ...

Doanh nhân Việt Nam con đường Hội nhập toàn cầu

Đăng lúc: 29-12-2017 06:13:06 AM - Đã xem: 468

Chào đón năm mới, Mừng xuân mậu tuất 2018. Ban thường trực Câu lạc Bộ Doanh nhân Việt Nam (CLBDNVN) tổ chức chường trình giao lưu kết nối và đêm tiệc Gala dinner với 200 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, lãnh đạo TW, địa phương, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng, các phóng viên cơ quan bào chí, truyền hình với chủ đề "Doanh nhân Việt Nam con đường Hội nhập toàn cầu"

 

Đây là dịp để các Doanh nhân Việt Nam giao lưu chia sẻ những thuận lợi - khó khăn cùng nhau tạo sân chơi bổ ích là cầu nối thiết thực giữ các doanh nhân, doanh nghiệp trong quá trình xúc tiến, giao thương hợp tác.

 

Đặc biệt chương trình có tổ chức vinh danh Doanh nghiệp có thành thình tích suất xắc trong Sản xuất - kinh doanh - Dịch vụ tốt nhất năm 2017 chương trình được ghi hình và phát trên VTV HTV..., được các báo, tạp chí, báo mạng đăng tải & đưa tin. Chúng tôi rất hân hạnh được mời các đại biểu, các doanh nhên, doanh nghiệp tham dự đại tiệc giao lưu chào xuân mới Mậu Tuất 2018.
Thời gian: 17h30 thứ 5 Ngày 18/01/2018
Địa điểm: Rex Hotel Sài Gòn (5 sao) số 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Thay mặt Ban tổ chức, trân trọng kính mời quý doanh nhân, doanh nghiệp tham gia & đồng hành cùng chúng tôi để chương trình thành công tốt đẹp!
Trân trọng!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Nguyễn Nam (Mr) 0907 902 388 - Email:nguyennamthck@gmail.com

 

Các tin liên quan: