Tin tức > Tin tức > Sẵn sàng để chào đón Hội ...

Sẵn sàng để chào đón Hội chợ Triển lãm Quốc Tế Ngành CN Việt Nam - Campuchia Phat Triển lần thứ I

Đăng lúc: 07-06-2015 11:15:32 AM - Đã xem: 1797

Thủ đô Phnom Penh tọa lạc tại vị trí trung nam của đất nước Campuchia, tại hợp lưu của Hồ Tonlé Sap và sông MeKong đang dần chuyển mình trong sự phát triển chung của toàn thế giới.

Để đạt được điều đó, Campuchia đã không ngừng học hỏi, đổi mới theo những công nghệ mới nhất của các nước Á châu, trong đó có Việt Nam. Hàng năm, hai nước Việt – Campuchia đều tổ chức những chương trình hợp tác nhằm giao thương, chia sẻ công nghệ cũng như hỗ trợ kinh nghiệm, kiến thức…

Hôm nay, ngày 15/12/2010 đánh dấu cột mốc Hội chợ triển lãm quốc tế về xuất – nhập khẩu lần thứ 5 diễn ra tại Campuchia, mang tên “Ngành công nghiệp Việt Nam  - Campuchia phát triển”, với sự tham gia của nhiền nước ở Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Taiwan…diễn ra từ ngày 15/12/2010 đến 18/12/2010 tại Trung tâm triển lãm Đảo Kim Cương (Diamond Island Convention), thủ đô Phnom Penh.

Với tiềm lực đang ngày càng lớn mạnh, Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Miền Nam (KNMN) đã quyết định tham gia triển lãm tại Hội chợ lần này. Một phần, giới thiệu sản phẩm của mình đến bạn bè Châu Á, đặc biệt phục vụ kịp thời lĩnh vực chuyên ngành cho những mục tiêu dài hạn của đất nước Campuchia.

Để chào đón chương trình trọng đại này, Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Miền Nam đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho gian hàng của mình. Sau đây, là một số hình ảnh tại Hội chợ triển lãm quốc tế “Ngành công nghiệp Việt Nam  - Campuchia phát triển” và công cuộc chuẩn bị cho gian hàng của mình tại Hội chợ

Công tác chuẩn bị cho Gian hàng của Công ty CP. Kỹ Nghệ Miền Nam

Gian hàng đang được dàn dựng

Gian hàng Công ty CP> Kỹ NGhệ Miền Nam sau khi đã hoàn chỉnh.

http://www.kynghemiennam.com/en/index.php?m=vid&s=4&id=83