Tin tức > Tin tức > HỘI CHỢ NGÀNH CÔNG NGHIỆP ...

HỘI CHỢ NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – CAMPUCHIA NĂM NAY CÓ GÌ KHÁC?

Đăng lúc: 29-05-2015 07:28:35 AM - Đã xem: 1884

Với mục đích giới thiệu sản phẩm thương hiệu Việt đến với doanh nghiệp Campuchia và các nước trên thế giới – Nam Sơn chúng tôi thật sự vinh hạnh khi lần đầu tiên đem đến buổi triển lãm chiếc máy khắc laser Namson PowerMark (F20 Series) – Dòng máy laser

Đặc biệt, lần đầu tiên chiếc máy hàn laser FoRza 160 của nhà sản xuất nổi tiếng Ấn Độ - Citizen- cũng được Nam Sơn chúng tôi giới thiệu trong buổi triển lãm lần này.

Nhằm thúc đẩy và duy trì mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam – Campuchia và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm ngành công nghiệp Việt đến với thị trường nước bạn, Hội chợ Ngành Công Nghiệp Việt Nam – Campuchia Phát triển lần V sẽ được diễn ra từ ngày 15-18/12/2014 tại Thủ đô Phnompenh, Campuchia.

 

Nam Sơn - Hội chợ Ngành Công Nghiệp Việt Nam – Campuchia

Hội chợ Ngành Công Nghiệp Việt Nam – Campuchia Phát triển lầnV
sẽ được diễn ra từ ngày 15-18/12/2014 tại Thủ đô Phnompenh, Campuchia

 

Với mục đích giới thiệu sản phẩm thương hiệu Việt đến với doanh nghiệp Campuchia và các nước trên thế giới – Nam Sơn chúng tôi thật sự vinh hạnh khi lần đầu tiên đem đến buổi triển lãm chiếc máy khắc laser Namson PowerMark (F20 Series) – Dòng máy laser thương hiệu Việt do chính công ty Nam Sơn chúng tôi nghiên cứu và sản xuất với nhiều tính năng ưu việt, phục vụ tối đa mọi nhu cầu cắt, khắc, xử lý, gia công kim loại trên nhiều thiết bị, sản phẩm ngành công nghiệp.
 

Nam Sơn - Hội chợ Ngành Công Nghiệp Việt Nam – Campuchia

Máy khắc-cắt laser Namson PowerMark 

Ghé thăm gian hàng Nam Sơn, Quý khách sẽ có cơ hội tận mắt trải nghiệm nhiều ứng dụng cắt, khắc những mẫu hàn kim loại thực tế với chất lượng vượt trội được thực hiện ngay tại gian hàng bằng chiếc máy cắt, khắc, máy hàn laser mới nhất của chúng tôi. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, quý khách sẽ có thêm nhiều giải pháp mới và thích hợp nhất cho đơn vị mình!
 

Công ty Nam Sơn kính mời quý khách đến tham quan và ủng hộ!
Sự hiện diện của Quý khách là niềm vinh hạnh và đem đến sự thành công cho gian hàng chúng tôi!.
 

Thông tin gian hàng Nam Sơn:
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Triển lãm Đảo Kim Cương, Thủ đô Phnompenh Campuchia
Gian hàng: Số H21
Thời gian: Từ ngày 15 – 18/12/2014